TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN MÀNG NHÀ KÍNH

CÔNG TY TNHH PHONG KIỀU

Tiếng Việt Tiếng Anh
TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN MÀNG NHÀ KÍNH
Ngày đăng: 08/07/2023 11:40 AM

Hiện nay các mô hình trồng trọt bằng nhà kính mang lại hiệu quả kinh tế cao và giảm chi phí sản xuất. Thiết kế thi công nhà kính cũng khá đơn giản, vật tư nhà kính cũng được bán khá rộng rãi. Trong đó có Màng PE lợp nhà kính một vật tư khá quan trọng đối với nhà kính. Công nghệ này bảo đảm sự ổn định, cung cấp sản phẩm chất lượng và đồng thời hạn chế tối đa sử dụng hóa chất.

Vậy khi xây dựng nhà màng, nhà kính trồng rau chúng ta cần tuân thủ theo những tiêu chuẩn nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để việc lắp đặt đạt hiệu quả tốt nhất.

LỰA CHỌN MÀNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI TRANG TRẠI

Khi thiết kế và xây dựng nhà màng, nhà kính tiêu chuẩn cần phải đảm bảo chính là độ kín. Nhà màng phải đảm bảo độ kín thì mới có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của các loài côn trùng sâu bọ phá hoại mùa màng.

Vì vậy khi lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà kính cần phải bao bọc xung quanh bằng  màng kính hoặc các lớp lưới có khả năng chống côn trùng hiệu quả. Cửa ra vào của mô hình cần được thiết kế hai ngăn và có màng lưới bao lại để đảm bảo độ kín.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Công ty TNHH Phong Kiều sản phẩm màng Nhà kính của Phong Kiều. Đặc biệt, Phong Kiều sử dụng công nghệ thổi màng thay vì cán màng, với công nghệ thổi màng thì không thể trộn tạp chất khi gia công màng, lớp phủ nano chống tia UV, chống đọng sương, kháng thuốc trừ sâu, giúp tăng tuổi thọ màng.

MỘT NHÀ KÍNH ĐẠT TIÊU CHUẨN BAO GỒM NHỮNG YẾU TỐ SAU

 • Độ kín nhà màng : Nhà màng phải đảm bảo độ kín thì mới có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của các loài côn trùng sâu bọ phá hoại mùa màng. Sử dụng màng kính  sẽ giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bọ,giúp người dân hạn chế dùng thuốc trừ sâu, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Yếu tố về độ thoáng : Nhà màng, nhà kính đạt chuẩn phải đảm bảo nhiệt độ bên trong luôn cao hơn từ 1 đến 2 độ so với nhiệt độ thông thường bên ngoài. Đặc biệt ở các vùng có thời tiết nóng ẩm, việc không kiểm soát nhiệt độ bên trong nhà kính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây trồng. Đối với vùng khí hậu lạnh  màng phim có chứa chất phụ gia chống đọng sương giúp ngăn việc hình thành hơi sương trong nhà kính, khi nhiệt độ xuống thấp vào những giờ buổi sáng đọng thành các giọt nước nhỏ trên mặt trong của màng phim và sau đó nhỏ giọt xuống cây trồng có thể làm tổn hại đến chúng. Sử dụng màng kính  giúp độ ẩm ướt trong nhà kính được cân bằng.
 • Yêu cầu về ánh sáng : Ánh sáng trong nhà kính là vô cùng quan trọng. Với mỗi loại rau trồng trong nhà kính cần lượng ánh sáng khác nhau. Có những loại rau ưa sáng nhưng cũng có các loại rau ưa bóng. Khả năng xuyên sáng và khuếch tán ánh sáng của màng kính giúp cho cây trồng có đủ lượng ánh sáng để quang hợp, cây sẽ phát triển tốt hơn.
 • Yêu cầu về độ bền : Đối với việc thiết kế lắp đặt nhà màng tại Việt Nam, bạn cần lưu ý về thời tiết thiên tai và độ ẩm trung bình quanh năm. Chúng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vật liệu và kiểu thiết kế của nhà kính.

 

Lựa chọn màng kính nhà Phong Kiều các bạn sẽ được trải nghiệm màng nhà kính với độ bền lên đến 10 năm và .

Với tiêu chí sản xuất không nhằm mục đích cạnh tranh với các nhà sản xuất công nghệ trong nước mà với sứ mệnh đem chất lượng ngoại đến được với bà con nông dân Việt Nam. Giá cả chỉ nhỉnh hơn một chút so với hàng trong nước nhưng chất lượng và độ bền ngoài mong đợi.

 

BẢNG THAM KHẢO QUY CÁCH MÀNG KÍNH CÔNG TY TNHH PHONG KIỀU :

 

 1.  

QUY CÁCH CUỘN MÀNG

ĐỘ DÀY

 •  

GHI CHÚ

 1.  

Khổ 4m x 100m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 4m x 100m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 5,6,8m x 50m,100m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 5,6,8m x 50m,100m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 5,6,8m x 50m,100m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 6,8m x 50m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 8m x 50m

 1.  
 1.  

 

 1.  

Khổ 8m x 50m

 1.  
 1.  

Nhận đặt từ 20.000m2

 1.  

Khổ 7m x 50m

 1.  
 1.  

 

Tham khảo thêm tại :

              Fanpage: https://www.facebook.com/nhasanxuatmanghdpephongkieu/

             Hot line : 0939.223.886 -  Mr.Huyền

            Một số hình ảnh tham khảo: màng nhà kính PK Plastic của Phong Kiều

  

Zalo
Hotline